khóa cửa đại sảnh
Tin tức và sự kiện

Khóa cửa chính hiện đại sang trọng cho gia đình

khóa cửa chính

Phụ kiện lắp cho cửa gỗ chính hãng NewEra. Khóa cửa chính phù hợp với ngôi nhà của bạn, một căn phòng rộng, được bố trí, thiết kế rất tinh tế. Các sản phẩm phụ kiện theo kèm giúp cho cửa ra vào nhà bạn được trang hoàng hơn, hiện đại hơn, chất lượng cao nhất.

Hướng vào phòng khách với chiếc cửa to rộng được làm bằng gỗ tự nhiên, kết hợp theo nó là phụ kiện khóa cửa và bản lề cửa tạo ra vẻ đẹp quyến rũ ngay khi bước vào nhà bạn.

đặt câu hỏi về việc sử dụng khóa cửa chính NewEra cho cửa lớn nhà bạn, liên quan đến nó sẽ làm nổi bật cánh cửa gỗ nhà bạn. Tuy nhiên,

Nguồn cho cửa khóa thiết?
” Tôi thích phần cứng cửa cổ điển … là các thông tin nguồn sẵn có? “

Khóa cửa chính là nằm trong bộ sản phẩm phụ kiện cửa của chúng tôi. Chúng tôi đặt nó trong những sản phẩm quan trọng nhất, trong đó cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt nhất, đến phía khách hàng trên Toàn Quốc.

Khóa cửa chính NE85-222N

 

  • Dùng cho cửa dày 40-50mm
  • Thân khóa kích thước 85×50

Khóa cửa chính NE0909MA-S1

Cửa trước là nơi bắt đầu nhà. Đó là lối vào những khoảnh khắc đặc biệt với gia đình và bạn bè. Khi cánh cửa mở ra, nó báo hiệu sự chào đón nồng nhiệt. Và khi nó đóng cửa, nó cung cấp bảo mật. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế hai sản phẩm mới giúp cửa trước của bạn an toàn và bảo mật. Nhưng vẫn giữ cho nó thân thiện và chào đón.

Khóa cửa chính NewEra đảm bảo an toàn chống trộm, vì vậy bạn có thể mở khóa cửa từ bất cứ đâu.

Địa chỉ bán khóa cửa chính

TP. HÀ NỘI: A16-TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM.