Tin tức và sự kiện

Phụ kiện trang trí tủ phòng bếp

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào tủ bếp của gia đình hoặc thay đổi không gian trong phòng bếp, sau đó bất cứ phụ kiện theo kèm nào bạn mong muốn bạn có thể xem chi tiết bên dưới đây của chúng tôi. Những sản phẩm phù hợp với rất nhiều kiểu mẫu tủ và không gian khác nhau.

Thay đổi không gian và bố trí nội thất cho phòng bếp hiện đại và sang trọng hơn không thể thiếu được những phụ kiện theo kèm như: tay nắm tủ, ray trượt ngăn kéo, phụ kiện đèn trang trí, … bạn sẽ thấy chúng thực sự hoàn hảo cho phòng bếp nhà bạn.

thay đổi trang trí không gian nhà bếp

Bạn đang băn khoăn về chất lượng sản phẩm do các nhà cung cấp phụ kiện tủ bếphiện nay trên thị trường hiện nay. Vấn đề này đã được Tân Kỷ Nguyên giải quyết giúp bạn, bởi chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Grass, NewEra… trong nhiều năm qua. Cam kết chất lượng sản phẩm và bảo hành 1 đổi 1 nếu hàng không đúng hãng sản xuất.

Cửa ra vào, ngăn kéo, và các thành phần khác được bố trí trong phòng bếp vì vậy chúng tôi giảm thiểu sự bất tiện của bạn và đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Với những sản phẩm cực kỳ hiện đại… Cho đến nay, không ai trong số khách hàng của chúng tôi có một vấn đề gì về sản phẩm do Tân Kỷ Nguyên cung cấp. . .

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu có những sản phẩm tuyệt với nhất cho tủ bếp nhà bạn: 

Mọi thông tin cần tư vấn bạn liên hệ ngay: 0815 8888 99 (HN) – 0906 778 338 (HCM)