Tủ đồ khô NewEra

Tủ đồ khô nhiều tầng bằng inox cho nhà bếp

 Phụ kiện tủ đựng đồ khô NewEra bằng inox chuyên dụng cho nhà bếp được nhập khẩu Đức. Tủ đồ khô là phụ kiện bán chạy nhất trong tháng 8 vừa qua tại Cty Tân Kỷ Nguyên.

Sản phẩm chứa đồ khô tiết kiệm không gian nhà bếp, gọn gàng tiện dụng dành cho mọi gia đình với giá rẻ nhất trên Toàn Quốc.

 

Giá sản phẩm:  5.812.500  VNĐ(Đã có VAT)
Mã sản phẩm:  NE030640M

Thông tin sản phẩm NE030640M

  • Hãng sản xuất: NewEra
  • Sản phẩm: tủ đồ khô NewEra 6 tầng cánh kéo 6 rổ inox 304 hộp 400mm
  • Chất liệu Inox hộp 304
  • Xuất xứ Công nghệ Đức – Chính hãng
  • Kích thước Rộng 350mm x Sâu 480mm x Cao (1700-2000)mm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

NE030640M tủ để đồ khô nhiều tầng, có khung, giá bằng inox. Với thiết kế gọn gàng đa năng từ bên trong. Chúng tạo thành một khối thanh lịch, và đó là nơi thường bạn sẽ tìm thấy sự tập trung công nghệ và cũng là trung tâm lưu trữ thực phẩm trong nhà bếp như lò nướng, nồi hấp và lò vi sóng đều có thể được tích hợp trong một khối tủ cao lưu trữ. Thực tế tủ đồ khô lưu trữ được thiết kế để chứa thực phẩm như tủ lạnh.
Bảo quản thực phẩm là một vấn đề quan trọng trong mọi căn bếp. Vì vậy, cách tốt nhất và giải pháp lý tưởng và thiết thực nhất là để vị trí các đơn vị chứa thực phẩm tươi sống và các sản phẩm đồ khô trong một khối hỗn hợp.Mọi người muốn một giải pháp lưu trữ trung tâm hiện đại cho các đồ tạp hóa. Lý tưởng nó phải là ngay bên cạnh tủ lạnh. Họ muốn để có thể lưu trữ tất cả các mặt hàng đồ khô cho gia đình ở một nơi và được sắp xếp, cất trữ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó cần đóng và mở tủ để lấy đồ cần nhanh chóng và tiện dụng. Đó là lý do tại sao tủ đồ khô và tủ lạnh thường đi liền với nhau trong 1 tủ bếp hiện đại.

NE030640M có 6 khay của tủ kho đồ khô NewEra cánh kéo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt lên xuống làm cho không gian bên trong tủ trở lên linh hoạt lạ kỳ. Thiết kế của nó cho phép tủ cao được tận dụng để sử dụng hết cả chiều rộng và chiều cao, và không hề có 1 cm lãng phí nào.

Các khay rổ làm bằng chất liệu inox chống gỉ sét. Giúp bạn không bao giờ phải quan tâm đến việc để đồ gì trong khoang tủ vô tình có tính axit. Chất liệu inox chống gỉ sét giúp tủ đồ khô giữ được thẩm mỹ trong thời gian dài và an toàn cho gia đình bạn. Đây là một trong những phụ kiện tủ bếp giá rẻ, chi tiết hơn bạn xem thêm tại:

https://tankynguyen.com.vn/phu-kien-tu-bep-newera-duc-2-1-55069.html