khóa cửa

Thông tin chi tiết về ưu điểm khóa từ khách sạn, khóa cửa an toàn NewEra. Hôm nay bạn sẽ được tìm hiểu về ưu nhược điểm của khóa thẻ từ khách sạn an toàn, dễ sử dụng nhưng giá không cao.

Ưu điểm của khóa thẻ từ khách sạn là hoàn toàn không dùng điện, pin hay ắc quy. Về cấu tạo khóa có cấu trúc lõi từ gắn ngầm bên trong ổ khóa. Mỗi cấu trúc đó là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ.

khóa khách sạn
Giá cao

Giá các loại khóa này cao thấp tùy theo từng nguồn nhập: hàng Hàn Quốc thường có chung một loại kích cỡ, giá dao động từ 800.000 đến 900.000 đồng/chiếc, hàng Nhật Bản.

khóa khách sạn
Khóa thẻ từ khách sạn

Hiện trên thị trường có 4 loại  khóa từ. Loại ME-20 và 100D sử dụng hai chốt, thẻ dùng để mở và khóa bằng cách xoay nắm đấm thông thường, khóa được dùng trong các căn hộ, các khu tập thể, văn phòng… Loại SP-30 và 100 A tự động khóa, thẻ chỉ dùng để mở từ phía ngoài, loại này thường dùng trong các khách sạn, phòng nghiên cứu…. Loại NP-40 và 100 S có chức năng mở và khóa giống như loại SP-30 và 100 A, thích hợp cho công ty. Và loại CM88, thích hợp cho hầu hết các căn hộ.
Thông thường bề dày của cánh cửa phải đảm bảo từ 35 mm đến 45 mm.

Đặc biệt ở công trình nhiều phòng như khách sạn, văn phòng, trường học… phải có 3 loại thẻ: 1 thẻ master được dùng để mở tất cả các phòng, một số thẻ sub-master mở được một số phòng xác định (chẳng hạn các phòng cùng một tầng) và các loại thẻ local để mở từng phòng riêng biệt.

Ổ khóa cửa cao cấp Dorma PC91
An toàn và dễ sử dụng

Thẻ được cấu tạo từ tương hợp với cấu trúc lõi từ của ổ khóa. Theo các nhà phân phối, trên thực tế không có khả năng một thẻ này tương hợp với một ổ khác và không có khả năng làm giả vì chúng được sản xuất trên một loại máy chuyên dụng mà trên thị trường Việt Nam chưa có.

Khi mua mỗi ổ khóa người mua được cung cấp từ 3 đến 4 thẻ từ và nếu bạn làm mất hay muốn làm thêm thẻ mới, bạn phải cung cấp số hiệu cho nhà phân phối.

Bạn xem thêm các mẫu khóa cửa của chúng tôi tại:

http://phukientubep.asia/khoa-cua-chinh-newera-duc

theo phu kien tu bep